0 Angelababy đeo nhẫn đính hôn của Huỳnh Hiểu Minh? | Backlink, add link, add link free, add link website, add link directory

Home >> Nghệ Thuật >> Điện Ảnh

Angelababy đeo nhẫn đính hôn của Huỳnh Hiểu Minh?


Sau khi hoàn thành thủ tục hải quan, hai người chia hai hướng bước ra ngoài. Giới săn tin đã phát hiện ra Huỳnh Hiểu Minh diện vest đen, quần Jeans, đeo kính đen tại sân bay Bắc Kinh. Anh đi cùng một số người bạn và người quản lý. Khi đang bước đi trong sân bay, anh liên tục nói chuyện điện thoại.

 

Chỉ vài phút sau, giới săn tin tìm thấy nữ diễn viên trẻ của Hồng Kông Angelababy đi cùng người quản lý của mình. Cô đội mũ và đeo kính che gần hết gương mặt nhưng vẫn bị giới truyền thông phát hiện. Quan sát kỹ, giới săn tin tìm thấy chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón tay áp út của người đẹp xứ hương cảng.
 
Huỳnh Hiểu Minh tại sân bay ở Bắc Kinh, hôm 24/12.

 

Huỳnh Hiểu Minh ra xe hơi trước, còn người yêu của anh cùng người trợ lý tạt vào một cây rút tiền tự động gần bãi đỗ xe. Sau đó, cô cùng người yêu lên xe về căn hộ của anh ở Bắc Kinh.

 

Một số nguồn tin cho hay, Angela và Huỳnh Hiểu Minh đã đính hôn và chiếc nhẫn lấp lánh kia chính là minh chứng cho lời cầu hôn của nam diễn viên họ Huỳnh với bạn gái.
 
Angela Baby cùng người trợ lý của cô cũng có mặt tại sân bay tối 24/12.

Trên ngón tay áp út của Angela (phải) là chiếc nhẫn kim cương bị nghi ngờ là nhẫn đính hôn của cô và nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh.

 

Trước câu hỏi phải chăng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vừa làm lễ đính hôn, cặp đôi này cũng như người quản lý của họ đều im lặng và từ chối trả lời. Chính điều này khiến giới truyền thông và các fan càng thêm “tò mò”. Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bắt đầu hò hẹn từ năm 2009 nhưng khi được hỏi về chuyện tình cảm, cả hai đều im lặng.

 

Nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh hiện đang bận rộn tại phim trường còn bạn gái của anh vừa nhận lời tham gia một bộ phim mới ở đại lục. Công việc bận rộn khiến cả hai không có thời gian dành cho nhau, do vậy, cặp đôi này đã quyết tâm đoàn tụ vào ngày Giáng sinh vừa rồi.
 
Chiếc xe đưa Huỳnh Hiểu Minh và Angela về căn hộ của nam diễn viên điển trai này ở Bắc Kinh.
 
Thủy Vy
Theo News