0 Trao học bổng Chương trình định hướng giáo dục Quốc tế - APIS | Backlink, add link, add link free, add link website, add link directory

Home >> Giáo Dục >> Giáo Dục

Trao học bổng Chương trình định hướng giáo dục Quốc tế - APIS


Vào ngày 15/05/2012 vừa qua, hai học sinh Lý Ngọc Trâm (học sinh trường Đoàn Thị Điểm) và Phạm Khánh Chi (học sinh trường Ngô Sĩ Liên) đã xuất sắc giành được học bổng trị giá 284 USD của Chương trình “Định hướng giáo dục Quốc tế” (APIS) do Trường Đào tạo Doanh nghiệp Corporate Link, Language Link Việt Nam phối hợp cùng Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-i-chi Life trao tặng.

“Khi thầy giáo thông báo em là một trong hai học sinh được nhận học bổng APIS trong khóa học này, em vô cùng bất ngờ. Em đã tiến bộ lên rất nhiều so với những ngày đầu tiên. Đối với em, mỗi giờ học tại Language Link cùng các thầy cô giáo nước ngoài dí dỏm luôn là một niềm vui sau những giờ học chính khóa ở trường”, em Phạm Khánh Chi hồ hởi chia sẻ.

Chương trình Định hướng giáo dục quốc tế (Academic Pathway for International Studies) gọi tắt là APIS, là một chương trình đào tạo định hướng cho các em học sinh ngay từ năm cuối của bậc tiểu học nhằm chuẩn bị kiến thức tiếng Anh học thuật hướng tới các chương trình đại học và cao học quốc tế sau này.

Nét nổi bật của APIS là việc hướng cho học sinh phát triển tư duy logic, hoàn thiện bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và đặc biệt, làm quen với các tiết học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh. Các giờ học Tiếng Anh được thiết kế thông qua các chủ đề quốc tế, văn hóa, xã hội chính là nền tảng giúp các em sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học tại Việt Nam, có thể tham gia học tập tại các trường Đại học Quốc tế trong và ngoài nước. Các em sẽ hoàn toàn tự tin và vững bước trên các giảng đường Quốc tế với vốn tiếng Anh, phương pháp học và hiểu biết văn hóa đã được trang bị kỹ càng.

Nhận xét về khóa học APIS, em Lý Ngọc Trâm cho biết: “Lớp học của em luôn sáng tạo, hấp dẫn và tràn ngập tiếng cười cùng các bạn. Bên cạnh việc học tiếng Anh và phát triển tư duy logic, chúng em còn được luyện tập các kĩ năng làm việc độc lập và theo nhóm. Em sẽ cố gắng để luôn đạt kết quả cao trong học tập”.

Chị Đào Thị Thanh Tâm, mẹ em Khánh Chi chia sẻ rằng: “Tôi luôn mong con mình có được điều kiện học tập tốt nhất. Theo học tại Language Link khiến Chi trở nên tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp và có cách phát âm chuẩn. Khánh Chi cũng khoe với mẹ rằng em đã viết văn bằng tiếng Anh hay hơn thông qua các bài luận thường xuyên trên lớp học. Qua khóa học này, tôi mong cháu có thể trưởng thành và khẳng định được bản thân mình”.

Chương trình Định hướng giáo dục quốc tế (APIS) là bước chuyển tiếp không thể thiếu đối với các học sinh mong muốn tham dự các chương trình đào tạo đại học quốc tế, là bước kết nối quan trọng đến thành công của các em trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ:

Corporate Link - Language Link Việt Nam

Tầng 7, số 62 đường đôi Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04 3577 2020     
 
Fax: 04 3517 2017

Website: http://llv.edu.vn/corporate/dinh-huong-giao-duc-quoc-te/chuong-trinh-apis.html

  
Tin liên quan
Latest news