0 Van Persie sắp sửa rời Arsenal | Backlink, add link, add link free, add link website, add link directory

Home >> Thể thao >> Thể thao

Van Persie sắp sửa rời Arsenal


Cuộc gặp giữa Van Persie, HLV Wenger và GĐĐH trước khi tiền đạo người Hà Lan hội quân cùng tuyển Hà Lan được xem là cuộc gặp cuối cùng để bàn về vấn đề gia hạn hợp đồng của chân sút người Hà Lan. Tuy nhiên cuộc gặp đã không đem lại kết quả như ý mà các nhà quản lý “Pháo thủ” mong muốn, Van Persie tiếp tục từ chối gia hạn hợp đồng.
 
Van Persie và gia đình về Hà Lan để tiền đạo này hội quân cùng tuyển Hà Lan

 

Hợp đồng hiện tại của Van Persie với Arsenal sẽ hết hạn vào mùa Hè sang năm, và đội trưởng của Arsenal được đề nghị một bản hợp đồng mới có mức lương là 130 nghìn bảng/tuần, cùng khoản phí lót tay là 5 triệu bảng. Việc Van Persie không ký hợp đồng mới sẽ dẫn tới khả năng anh sẽ rời Emirates ngay trong Hè này.

 

Theo một nguồn tin thân cận với gia đình Van Persie, trong một cuộc gặp gỡ với bạn bè có cả vợ Van Persie là Bouchra đi theo, tiền đạo người Hà Lan đã khẳng định rằng anh đang chờ một lời đề nghị “bất thường” nào đó là anh sẽ rời Emirates.

 

Arsenal rất hiếm khi để mất trắng các cầu thủ quan trọng. Vì thế trước các lời mời chào của các đội bóng khác tới Van Persie, gần như chắc chắn khi không giữ chân được Van Persie, Arsenal sẽ đồng ý bán để thu về một khoản phí chuyển nhượng cao ngất chứ không cố giữ anh lại. Theo dự tính, nếu Van Persie ra đi, Arsenal thu về không dưới 25 triệu bảng.

 

Việc Van Persie từ chối gia hạn hợp đồng với Arsenal sẽ là cơ hội tốt để các đội bóng có anh mừng ra mặt. Trong danh sách các đội bóng quan tâm tới tiền đạo người Hà Lan đang có Real Madrid, Barcelona Juventus, Man City, MU. Nổi bật nhất trong số này có lẽ là Man City.

 

Được biết Man City sẵn sàng đưa ra một lời đề nghị tốt dành cho Van Persie, ngoài khoản phí lót tay hậu hĩnh, anh sẽ nhận được mức lương tuần 220 nghìn bảng/tuần, chưa kể khoản tiền thưởng kèm theo theo chính sách của đội bóng. Rõ ràng việc Man City đưa ra những hợp đồng “khủng” sẽ khiến các đối thủ thèm khát Van Persie phải e ngại.

 

Dường như ngày Van Persie chuyển nhà từ London tới Manchester không còn xa.

 

Phù Sa

Theo D.M