0 Bé gái 3 tuổi bị gã “yêu râu xanh” nghi nhiễm HIV hiếp dâm | Backlink, add link, add link free, add link website, add link directory

Home >> Xã Hội >> Pháp Luật

Bé gái 3 tuổi bị gã “yêu râu xanh” nghi nhiễm HIV hiếp dâm


Hành vi hiếp dâm trẻ em của Trương Văn Uy (SN 1966, huyện Như Xuân, Thanh Hóa) đã bị TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt 17 năm tù.
 
Đối tượng Trương Văn Uy tại phiên tòa xét xử
 
Theo đó, vào khoảng 16h chiều 8-1-2012, Trương Văn Uy làm bảo vệ vườn quýt cho một gia đình tại huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) sau khi đi uống rượu trên đường về đã gặp cháu Hà Anh (3 tuổi). Lúc này Uy đi theo sau và vẫy cháu Hà Anh đi theo y ra khu vực phía sau lô quýt của y bảo vệ, tại đây Uy đã giở trò đồi bại của mình với cháu Hà Anh.
 
Khi đang thực hiện hành vi đồi bại đó với cháu Hà Anh thì nghe tiếng mẹ cháu gọi tìm cháu nên Uy đã bình tĩnh kéo quần cháu lên và bế cháu Hà Anh đi ra giao lại cho mẹ cháu như chưa hề có việc gì xảy ra. Sau khi bế cháu Hà Anh về, chị Hiền, mẹ cháu Hà Anh thấy cháu kêu đau, khi kiểm tra thì chị ngỡ người khi phát hiện con mình đã bị hãm hại. Sáng ngày 10-1, chị Hiền đưa cháu đi viện khám và làm đơn tố cáo hành vi hiếp dâm của Uy.
 
Trước vành móng ngựa, Trương Văn Uy còn khai, sau khi mãn hạn tù (11-2010) về tội buôn bán trái phép chất ma túy, Uy có cặp bồ với một cô gái bán dâm. Năm 2010, tình nhân của Uy qua đời vì bệnh AIDS, Uy quay về nhà với vợ nhưng bị "cấm cửa" vì sợ nhiễm HIV. Không còn chỗ dựa nên y dạt vào huyện Nghĩa Đàn – Nghệ An để đi làm bảo vệ vườn quýt cho một gia đình và đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu Hà Anh.
 
Tại phiên tòa, người thân của cháu Hà Anh rất đau xót khi cho biết, kể từ khi bị đối tượng Uy hãm hiếp thì cháu rất hoang mang hay mất sợ không ngủ và hay khóc. Gia đình cũng cho biết hiện đã đưa cháu đi xét nghiệm nhưng phải hơn 1 tháng nữa mới có kết quả. Hiện gia đình rất lo lắng và đau đớn tột cùng nếu kết quả xét nghiệm của cháu bị nhiễm HIV.
 
Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Trương Văn Uy 17 năm tù giam, và bồi thường cho bị hại 15 triệu đồng.
 
(* Tên cháu bé đã được thay đổi)
 
Theo ANTĐ