0 Hòa nhập trong môi trường Quốc tế, thế mạnh của sinh viên Aptech | Backlink, add link, add link free, add link website, add link directory

Home >> Giáo Dục >> Tuyển Sinh

Hòa nhập trong môi trường Quốc tế, thế mạnh của sinh viên Aptech


Hoàn thành hai năm học, sinh viên Aptech sẽ được cấp bằng HDSE (Higher Diploma in Software Engineering). Bằng của Aptech là chứng chỉ nghề nghiệp được công nhận rộng rãi trên 54 quốc gia trên thế giới và điều này sẽ giúp các bạn sinh viên có được cơ hội làm việc tại các Tập đoàn CNTT lớn không những trong nước mà còn có thể ra nước ngoài làm việc.

Công Tuấn Dương, tốt nghiệp Aptech loại giỏi năm 2007, hiện đang tham gia thực hiện một dự án tại Anh. Đồ án tốt nghiệp Aptech của Dương là trò chơi “Săn vịt” trên điện thoại di động, sản phẩm này đã được cài đặt và hoạt động ổn định trên hai dòng điện thoại di động là Nokia và Sony Ericsson. Hiện nay, Dương đang thực hiện dự án cho Orchard UK và nằm trong nhóm 8 người sang “nằm vùng” tại NewCastle (Anh) để gấp rút hoàn thành dự án. Tại đây, Dương đã được tiếp cận với môi trường làm việc nước ngoài, hiểu thêm về văn hóa Anh quốc và cũng tích lũy được cho mình không ít kinh nghiệm về làm dự án “onsite” - làm việc tại địa điểm khách hàng.

Chương trình học tại Aptech luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu hiện tại và xu hướng công nghệ toàn cầu. Hiện nay, Chương trình đào tạo ACCP i11 với nội dung được thiết kế dựa theo chuẩn chuyên môn của các Tập đoàn CNTT lớn trên thế giới, đặc biệt là của Microsoft đã được đưa vào giảng dạy tại Aptech. Nhờ có các kiến thức cơ bản về lập trình cộng với phương pháp làm việc khoa học được đào tạo tại Aptech, sinh viên Aptech có khả năng làm việc trên nhiều môi trường, với nhiều dòng sản phẩm và công nghệ khác nhau, dễ dàng làm chủ các công nghệ mới luôn luôn thay đổi.

Sau khi tốt nghiệp Aptech, các bạn sinh viên có thể lựa chọn cho mình rất nhiều nghề thú vị như Lập trình viên chuyên nghiệp, thiết kế website, chuyên gia phát triển các ứng dụng của doanh nghiệp, chuyên gia mạng, quản lý dự án về các chương trình phần mềm…
 
Nguyễn Đình Thông (cầm bằng đứng giữa) trong Lễ trao bằng tại Đại học Greenwich.

Ngoài việc có thể hòa nhập nhanh chóng với môi trường làm việc sau khi ra trường, sinh viên Aptech còn có thể tiếp tục con đường học vấn của mình bằng cách tham gia vào các chương trình học liên thông để lấy được bằng cấp cao hơn. Chương trình đào tạo của Aptech mang tính Quốc tế, liên thông với các trường Đại học ở Anh, Úc, Mỹ, Canada, Ấn Độ, Singapore giúp sinh viên tiết kiệm chi phí đáng kể với kiến thức và chất lượng đào tạo tương tự. Các bạn sinh viên chỉ cần học chuyển tiếp thêm khoảng 1 - 2 năm tại Việt Nam hoặc ở nước ngoài để có thể nhận được bằng của các trường Đại học danh giá trên thế giới.

Nguyễn Đình Thông, sinh tốt nghiệp Aptech sau đó học chuyển tiếp một năm để lấy bằng Đại học chia sẻ sau khi được tham dự Lễ tốt nghiệp và nhận bằng của Đại học Greenwich tại Anh: “Tôi thật sự thích thú và tự hào khi là một trong hơn 200 sinh viên với nhiều màu da từ các nước trên thế giới tham dự lễ tốt nghiệp của trường Đại học Greenwich. Dự tính của tôi là sẽ tiếp tục học tiếp lên master của chương trình.”

Ngày 26/03/2012, Hệ thống Aptech Việt Nam chính thức công bố học bổng “Một chạm thành công” dành cho các bạn trẻ có đam mê và mong muốn được lập nghiệp trong lĩnh vực CNTT.

Đây là quỹ học bổng thường niên của Hệ thống Aptech Việt Nam. Theo đó, các thí sinh đạt điểm cao nhất trong kỳ thi đầu vào hàng tháng tại các Trung tâm Aptech tại Hà Nội sẽ nhận được một suất học bổng trị giá lên tới 50 triệu đồng cho chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế.

Thông tin chi tiết về Chương trình học bổng, xin liên hệ các cơ sở APTECH tại Hà Nội:

- Tòa nhà Aptech, 43 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội. Tel: 043 665 8855

- Tầng 1, Tòa nhà Hesco, Km 10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 043 552 6833

- 356 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 043 664 8939

- Tầng 4, Nhà A7, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội. Tel: 043 765 5608

- Tầng 3, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 043 974 7480 

- Tầng 2, Nhà D, Làng Sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 043 557 5595

- Tòa nhà Aptech, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Tel: 043 762 3654

- 250 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 043 755 4010

- 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 043 834 4669

- 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 043 563 7511 

- Tầng 4, Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, số 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: 043 822 4880

  
Tin liên quan
Most Read
Latest news