0 Hơn 140 sinh viên Aprotrain-Aptech được tập đoàn Aptech cấp bằng tốt nghiệp | Backlink, add link, add link free, add link website, add link directory

Home >> Giáo Dục >> Tuyển Sinh

Hơn 140 sinh viên Aprotrain-Aptech được tập đoàn Aptech cấp bằng tốt nghiệp


Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi trong đợt này đạt trên 80%.
 
Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech, thuộc tập đoàn Aptech toàn cầu, là đơn vị đào tạo bài bản và chuyên sâu về CNTT với các chuyên ngành lập trình viên Quốc tế, Kỹ thuật viên phần mềm, Chuyên gia Hệ thống Thông tin. Trong 9 năm liên tiếp (từ 2003 – 2011), Aprotrain-Aptech vinh dự được Hội Tin học TP Hồ Chí Minh và Tạp chí PCWorld trao cúp Đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam. Tính đến nay, Aprotrain-Aptech đã cung cấp cho thị trường nhân lực CNTT hàng ngàn lao động có năng lực và chuyên môn được đánh giá cao.
 
Hơn 140 tân thủ khoa, các tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt đông đủ để tham dự lễ tốt nghiệp và khai giảng của Aprotrain-Aptech.
 
Hơn 140 tân khoa sau khi hoàn tất khóa học 2 năm chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế sẽ được tập đoàn Aptech toàn cầu cấp bằng HDSE (Higher Diploma in Software Engineering). Bằng cấp này có giá trị Quốc tế và được công nhận trên hơn 200 quốc gia có hệ thống Aptech trên toàn thế giới. Cũng trong dịp này, Aprotrain-Aptech cũng tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới cho hơn 200 tân sinh viên.
 
Những bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm biết ơn của sinh viên Aprotrain-Aptech với thầy cô.
 
Tham dự lễ tốt nghiệp có ông Rajat – đại diện tập đoàn Aptech toàn cầu, thầy Nguyễn Huy – Giám đốc Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech, cùng các thầy cô của Aprotrain-Aptech cũng như phụ huynh và các tân khoa được nhận bằng. Bên cạnh đó, trong lễ trao bằng tốt nghiệp của Aprotrain-Aptech, còn có sự góp mặt của các doanh nghiệp về CNTT như Công ty StrawBerry Jam Vietnam, Công ty PlaySoft, Công ty Logigear... và đại diện các báo đài có uy tín như Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh, Tạp chí eChip, Báo Văn Thể Mỹ (VTM),...
 
Trao giải thành tựu cho các sinh viên xuất sắc.
 
Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, đại diện tập đoàn Aptech, thầy Nguyễn Huy chúc mừng các tân khoa và đánh giá cao những thành tích mà các bạn đã đạt được trong suốt 2 năm học tại Aprotrain-Aptech. Thầy cũng hy vọng đây cũng là khởi đầu tốt đẹp cho đường sự nghiệp của các bạn trong tương lai.
 
Phần quan trọng và được các bạn chờ đón nhất trong buổi lễ đó là khi các bạn tân khoa được xướng tên lên bục nhận bằng tốt nghiệp và thư chúc mừng từ Aprotrain-Aptech và đại diện của Aptech toàn cầu. Đây chính là giây phút tự hào của chính các bạn và phụ huynh khi những cố gắng nổ lực của bản thân đã được công nhận. Đại diện cho các tân khoa tốt nghiệp, bạn La Thị - sinh viên xuất sắc và vượt khó của Aprotrain-Aptech thay lời cám ơn đến các thầy cô của Aprotrain-Aptech đã tận tình hỗ trợ cho các bạn trong suốt 2 năm học cũng như lời hứa tiếp tục học hỏi, phát huy tinh thần học tập không ngừng của Aprotrain-Aptech để cống hiến cho nền CNTT nước nhà. Cũng trong buổi lễ, Aprotrain-Aptech dành tặng học bổng bán phần cho bạn Vũ Nhật Chương – sinh viên xuất sắc của trường năm học 2009.
 
Ông Rajat và thầy Nguyễn Huy trao bằng tốt nghiệp cho các tân thủ khoa Aprotran-Aptech.
 
Cũng trong buổi lễ, ông Osamu Arikawa – Giám đốc công ty StrawBerry Jam Vietnam cho biết: “Với lượng sinh viên tốt nghiệp khá tại Aptech, đây sẽ là nguồn nhân lực tiềm năng cho doanh nghiệp chúng tôi. Trong việc hướng đến đẩy mạnh CNTT, phát triển những phần mềm, những hệ thống lập trình mới, chúng tôi tin chắc rằng chính các bạn sẽ là những chủ nhân mới trong việc xây dựng và đẩy ngành CNTT của Việt Nam đi lên. Các tân khoa tốt nghiệp tại Aprotrain-Aptech đã góp phần bổ sung vào nguồn nhân lực chất lượng cao đang thiếu hụt tại Việt Nam hiện nay.”
 
Cùng tung mũ chúc mừng tân thủ thủ khoa và chào đón các tân sinh viên.
 
Kết thúc lễ tốt nghiệp, hình ảnh của những cái bắt tay chúc mừng từ thầy cô, bạn bè, những giọt nước mắt hãnh diện của phụ huynh như lời chúc thành công cho các tân khoa trong con đường sự nghiệp tương lai.
 
-----------------------
 
Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Aprotrain-Aptech
 
Địa chỉ: 32 Đường D2, Quận Bình Thạnh, TPHCM; ĐT: (08) 35 129 620
 
Email: aptech2@aprotrain.com
 
Website: www.aptech-news.com

  
Tin liên quan
Most Read
Latest news