0 Kệ bếp của Toàn Mỹ đạt giải thưởng chương trình “Dấu ấn Thiết kế tại Việt Nam 2012” | Backlink, add link, add link free, add link website, add link directory

Home >> Thị Trường >> Doanh nghiệp

Kệ bếp của Toàn Mỹ đạt giải thưởng chương trình “Dấu ấn Thiết kế tại Việt Nam 2012”


 
Hưởng ứng tinh thần đổi mới sáng tạo, không ngừng nâng cao năng suất chất lượng, theo tinh thần Chương trình “Nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp đến năm 2020” do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 712/QĐ-TTg ngày 21/5/2010, Tạp chí Kinh tế và Dự báo (Bộ Kế hoạch & Đầu tư) đã phối hợp với Liên minh Thiết kế đẹp toàn cầu tổ chức Chương trình “Dấu ấn Thiết kế tại Việt Nam – Good Design Mark in Vietnam” (Vmark 2012), nhằm tôn vinh những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp, được cộng đồng khách hàng đánh giá cao tại Việt Nam. Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và tương tự như chương trình Good Design Award của Hàn Quốc, Design by USA của Mỹ.
 

 

Trong thời gian vừa qua, Toàn Mỹ đã tham gia và vinh dự đạt được giải thưởng chương trình “ Dấu Ấn Thiết Kế 2012”, với đề tài tham gia thiết kế là Dấu ấn Kệ bếp.

 

Sản phẩm này đã được ban tổ chức và hội đồng giám khảo đánh giá dựa trên những tiêu chí sau: Tính sáng tạo và nghệ thuật, Tính ứng dụng thực tế, Tinh thần dân tộc và sản phẩm xanh - bảo vệ môi trường, có khả năng cạnh tranh với sản phẩm nhập khẩu.
 

 

Đề tài “Dấu ấn Kệ bếp” của Toàn Mỹ đã thể hiện đầy đủ các tiêu chí trên. Cụ thể:
 
Mẫu thiết kế sản phẩm Kệ bếp của Toàn Mỹ dựa trên ý tưởng của chiếc ghe, một hình tượng luôn được thể hiện trong văn hóa nghệ thuật, kiến trúc…của người Việt Nam.
 
Mẫu thiết kế Kệ bếp được đảm bảo 5 khu vực công năng gồm: khu chứa thực phẩm, khu chứa dụng cụ làm bếp, khu rửa, khu chuẩn bị và khu nấu nướng. Kích thước của kệ bếp phù hợp với chiều cao của người Việt Nam.
 
 
Tủ bếp được thiết kế với nhiều tính năng nổi trội, sử dụng nhiều ngăn kéo hơn là cửa mở cho sản phẩm.

 

Sản phẩm được thiết kế với tính sáng tạo và mỹ thuật cao, đồng thời cũng tiện dụng khi sử dụng.

 

Sản phẩm được sản xuất từ những vật liệu công nghiệp thân thiện với môi trường.

 

Sản phẩm được thiết kế với những đường cong tinh tế, mềm mại, màu sắc trẻ trung kết hợp với bàn đảo phù hợp với cuộc sống hiện đại.

 

Ngày 15/4, lễ tôn vinh các Doanh nghiệp đạt giải đã được tổ chức tại Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên VTV1.
 
PV