0 MBA Quốc tế tại HUTECH với mức học phí đặc biệt hấp dẫn | Backlink, add link, add link free, add link website, add link directory

Home >> Giáo Dục >> Tuyển Sinh

MBA Quốc tế tại HUTECH với mức học phí đặc biệt hấp dẫn


Tuy nhiên, để lựa chọn một chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thực sự chất lượng, bằng cấp quốc tế được công nhận, phù hợp với điều kiện và khả năng tài chính thật không đơn giản.
 
Tự hào là một trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, đồng thời có truyền thống và uy tín về đào tạo các chương trình giáo dục trong nước lẫn quốc tế, Đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM (HUTECH) tiếp tục mở ra cơ hội học tập dành cho đối tượng đã tốt nghiệp đại học với chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Quốc tế do Đại học Mở Malaysia (OUM) cấp bằng.
 
Chương trình MBA Quốc tế của OUM được nhiều học viên lựa chọn bởi ưu thế Malaysia là trung tâm giáo dục cao cấp của khu vực Đông Nam Á với hệ thống giáo dục hoàn hảo, đặc biệt là trong đào tạo quản trị kinh doanh. OUM được thành lập với sự cho phép của Thủ tướng Chính phủ Malaysia, trường được đánh giá là một trong 7 trường Đại học hàng đầu của Malaysia về đào tạo và nghiên cứu với đông đảo sinh viên quốc tế theo học ở tất cả các bậc đào tạo từ cử nhân, kỹ sư đến thạc sỹ, tiến sỹ.
 
Học viên chương trình MBA Quốc tế của OUM
 
Với tiêu chí tạo cơ hội học tập cho mọi người, chương trình MBA Quốc tế của OUM được thiết kế linh động, mức học phí rẻ giúp cho các đối tượng có nhu cầu có thể tham gia học tập. Chính sách trợ giá đến 50% cho phép giảm học phí chỉ còn tương đương 4.000USD trọn khoá học 18 tháng.
 
Theo học chương trình MBA Quốc tế của OUM tại HUTECH, học viên sẽ được tham gia chương trình đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp, gắn kết chặt chẽ giữa người học với giảng viên và học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Chương trình giảng dạy được xây dựng theo chuẩn đào đạo MBA của vương quốc Anh và Hoa Kỳ do các giáo sư OUM và HUTECH phụ trách, cung cấp cho sinh viên sự năng động, sáng tạo trong học tập, phù hợp với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.
 
Môi trường học tập năng động, hiện đại và chuyên nghiệp
 
HUTECH luôn lấy chất lượng đào tạo làm thước đo và là nền tảng cho sự phát triển, hội nhập với các nền giáo dục hàng đầu trong khu vực và thế giới. Chương trình liên kết đào tạo MBA Quốc tế giữa OUM và HUTECH là một trong những bước đi chiến lược quan trọng để HUTECH thực hiện mục tiêu đạt chuẩn quốc tế vào năm 2015.
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 
Viện Đào Tạo Quốc Tế Hutech
 
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM (HUTECH)
 
Tel: (08)2200 1466 - HOTLINE: 0976 317 017 - Website: www.hutech.edu.vn

  
Tin liên quan
Most Read
Latest news