0 Marcelo, Oezil và Villa không phải lĩnh án treo giò | Backlink, add link, add link free, add link website, add link directory

Home >> Thể thao >> Bóng Đá TBN

Marcelo, Oezil và Villa không phải lĩnh án treo giò


 

Theo điều lệ 56, những trận đấu ở Siêu Cup TBN không được tính trong hệ thống giải vô địch QG Tây Ban Nha (La Liga) nên việc các cầu thủ dính thẻ đỏ không bị treo giò. Họ chỉ không được ra sân nếu CLB đó giành quyền đá Siêu Cup năm sau.
 
 

Villa và Oezil sẽ không phải nhận bất kỳ án treo giò nào

 

Do vậy, cả 3 cầu thủ trên sẽ không phải nhận bất kỳ án phạt nào để răn đe sau vụ xô xát xảy ra tại Bernabeu hôm qua. Đây được coi là điều khác ở La Liga so với các giải đấu danh tiếng khác.

 

Liên quan đến vụ loạn đả, cả ba nhân vật chính đều lên tiếng biện minh khi cùng khẳng định hành động xảy ra là do sự thiếu kiềm chế nhất định, không giữ được bình tĩnh trong bầu không khí căng thẳng.

 

Về phía Barcelona, Ban lãnh đạo CLB khẳng định họ sẽ không tham gia bất kỳ một cuộc khiếu kiện nào về hành động chọc vào mắt trợ lý Tito Vilanova của Jose Mourinho. Người đại diện của Barcelona cho hay: Giờ là lúc chúng tôi ăn mừng chiến thắng này, những vấn đề khác chúng tôi không quan tâm.

 

Mourinho đã hành động ra sao, ông ấy sẽ phải tự kiểm điểm. Vụ xô xát xảy ra ở cuối trận là điều không ai mong muốn xảy ra, nhưng đó cũng là một phần của bóng đá. Tuy nhiên, chúng tôi mong đợi sự cố này sẽ không xảy ra thêm.

 

Hành động của Mourinho khiến giới chuyên môn cảm thấy vô cùng phẫn nổ khi PCT LĐBĐ Tây Ban Nha, Carlos Valrrubí gọi Mourinho là kẻ phá hoại bóng đá TBN sau những gì diễn ra ở trận Siêu Cup TBN lượt về.

 

Kim Anh

Theo AS

TAGS: không xảy ra