0 Nước uống đóng chai Warter Today - Thương hiệu của cuộc sống | Backlink, add link, add link free, add link website, add link directory

Home >> Thị Trường >> Doanh nghiệp

Nước uống đóng chai Warter Today - Thương hiệu của cuộc sống


 
Mỗi khi hè về, thị trường đồ uống lại trở nên sôi động với những sản phẩm đa dạng và phong phú. Khi đứng trước “hàng triệu ” các loại sản phẩm đồ uống. Mỗi con người chúng ta đều rất khó khi lựa chọn một sản phẩm nào đó để dùng. Những lúc như thế bạn nên chọn cho mình những sản phẩm nước uống có nguồn gốc, suất sứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm và được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm.

 

Nước uống đóng chai Warter Today của Công ty TNHH TM và DV Tân Kỳ sẽ là lựa chọn đáng tin cậy trong suốt quá trình sử dụng của người tiêu dùng.
 

 

Mặc dù Warter Today là sản phẩm mới gia nhập trên thị trường nhưng qua một thời gian đi vào hoạt động sản xuất đến nay các sản phẩm nước đóng chai mang thương hiệu Warter Today đã thực sự chinh phục được cảm tình của người dân Thủ Đô và các tỉnh lân cận. Không những bằng chất lượng mà về thái độ phục vụ khách hàng của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong Công ty luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.

 

Nước uống đóng chai Warter Today được khai thác từ nguồn nước ngầm với độ sâu 90m, được sử lý trên dây chuyền hiện đại thiết bị của Mỹ, qua hệ thông thẩm thấu RO, tiệt trùng bằng ozone và tia cực tím. Sản phẩm của Công ty đều được sản xuất trong môi trường kép kín, theo quy định của ngành y tế và đã được sở y tế của thành phố Hà Nội công nhận đạt chuẩn của chất lượng. Trong quá trình sản xuất Công ty luôn đề cao tiêu chí luôn “lấy sức khỏe người tiêu dùng làm trọng tâm, đặt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu”.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty TNHH TM và DV Tân Kỳ.

VPDD: Km 10, Quốc lộ 5, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Nhà máy: Yên Mỹ, Dương Quang, Gia Lâm, Hà Nội

ĐT: 04.8586.4515/ 0915.701.998