0 Rèn đức luyện tài - Trường học thân thiện với mọi đối tượng học sinh | Backlink, add link, add link free, add link website, add link directory

Home >> Giáo Dục >> Tuyển Sinh

Rèn đức luyện tài - Trường học thân thiện với mọi đối tượng học sinh


Trường TH CS – THPT Hoa Sen
 
Tuyển sinh lớp 9, 10, 11, 12 (nội trú – bán trú – một buổi)
 
Năm học 2011–2012 khai giảng 6/9/2011
 
Với đội ngũ giáo viên trên 20 năm, bản lĩnh và tâm huyết với nghề muốn chia sẻ những khó khăn trăn trở của các bậc phụ huynh và sẵn lòng giúp học sinh vượt khó để đỗ đạt thành người và thành danh. Trường Trung học Hoa Sen là địa điểm tạo niềm tin vững chắc cho các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình, một môi trường giáo dục năng động và thích nghi với nền giáo dục hiện đại trên căn bản văn hóa bản sắc dân tộc.

Đến với trường đầu tiên học sinh được giáo dục sự lễ phép và nhân cách, xây dựng ý thức học tự giác và vuợt lên chính mình, rèn luyện khổ học để thành đạt.
 
Nét đặc trưng của nhà trường là quan tâm chăm sóc đến từng em. Học sinh cá tính đặc biệt và học yếu sẽ được “giáo dục lại” và bổ trợ kiến thức. Học sinh nghèo hiếu học được trợ giúp vượt khó. Học sinh giỏi , khá có duyên đến trường sẽ có chế độ học nâng cao và rèn luyện khổ học để khẳng định sự đỗ đạt.*
 
Bằng phương pháp dạy học phối hợp cũ và mới, tư duy giáo dục hiện đại. Với đội ngũ sư phạm bản lĩnh và kinh nghiệm, chúng tôi tự tin và cam đoan rằng, tất cả học sinh đến với trường đều vui học và tiến bộ qua từng ngày.
 
Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và kinh nghiệm luyện thi, đã và đang dạy tại các trường danh tiếng (Đại học sư phạm, Đại Học Sài Gòn, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thượng Hiền, …).
 
Trường ở khu Cư Xá Kiến Thiết, dân cư văn hóa tốt. Nằm ngay cửa ngõ vào TPHCM, cách ngã tư Thủ Đức 600m, cách trục xa lộ Hà Nội 200m, gần siêu thị Coo.p Mart. Đặc biệt, cạnh làng Đại học Quốc Gia Thủ Đức, tạo nhiều cơ hội cho học sinh giao lưu tìm hiểu môi trường đại học.
 
Trường có kiến trúc hiện đại, khang trang gồm 2 khối nhà với trên 30 phòng. Phòng học, phòng ngủ được trang bị máy lạnh. Có hồ sen và cây cảnh. Có phòng bộ môn (multimedia) dạy theo chuyên đề. Có thư viện, thư viện điện tử, phòng máy vi tính, nhà ăn, căn tin... Sân chơi rộng rãi, có sân cầu lông, bóng rổ, bóng bàn. Liên kết với trung tâm TDTT Q. 9 nên có thêm hồ bơi, sân bóng đá cỏ nhân tạo...
 
Dạy và học theo quy định của Bộ giáo dục- đào tạo, đặc biệt quan tâm luyện thi tốt nghiệp THPT, Đại Học. Dạy tăng cường tiếng Anh. Áp dụng phương pháp dạy học hiện đại, học nhóm, học theo chuyên đề. Luôn quan tâm tính thực tế, hiệu quả học tập và phương châm “học mà chơi, chơi mà học”. Có giờ học ngoại khóa để rèn kỹ năng sống, để giải stress và giúp học sinh biết sống thân thiện và hòa nhập với cộng đồng.
 
Trường có TT Văn hóa ngoài giờ để bồi dưỡng luyện thi đại học, dạy ngoại ngữ, tin học, tổ chức thi và cấp chứng chỉ. Dạy và cấp bằng nghề. Tổ chức du học nghề chuyên nghiệp và hoạt động giao lưu quốc tế.
 
Trân trọng chào đón học sinh mới đến với trường!
 
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường Trung Học Hoa Sen
26 Phan Chu Trinh, Quận 9, TPHCM (cách ngã tư Thủ Đức 600m)
ĐT: 083 736 1966 – 083 736 1988 Website: http://trunghochoasen.com/
    Chương Trình khuyến học và học bổng 2011
     
    - Nhà Trường giàm 50% tổng các khoản học phí cho 200 học sinh nhập học đầu tiên năm học 2011 –2012
     
    - Có chế độ miễn giảm học phí cho HS nghèo, giỏi. Học sinh diện kinh tế thuận lợi sẽ được phục vụ theo nhu cầu riêng về lực học và rèn luyện năng khiếu.

  
Tin liên quan
Most Read
Latest news