0 Rinh quà hấp dẫn mừng 30/4 từ ILA | Backlink, add link, add link free, add link website, add link directory

Home >> Giáo Dục >> Du học

Rinh quà hấp dẫn mừng 30/4 từ ILA


Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4, trung tâm ILA dành tặng ưu đãi học phí hấp dẫn cho các học viên mới đăng ký khóa học tại trung tâm vào thứ Bảy 20/4 và Chủ nhật 21/4.  Cụ thể là học viên mới đăng ký khóa học vào thứ Bảy 21/4/2012 sẽ được tặng ngay 20% học phí  và 10% học phí nếu  đăng ký vào ngày Chủ nhật 22/4/2012. Chương trình này chỉ diễn ra trong 2  ngày và dành cho tất cả các học viên mới tại TPHCM, Hà Nội và Vũng Tàu.

Trong tất cả các khóa học tại ILA, các học viên được học hoàn toàn với giáo viên bản xứ, có bằng cấp chuyên môn trong việc giảng dạy Anh ngữ như CELTYL, CELTA, DELTA. Đến với ILA, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng con mình sẽ được hưởng môi trường học tập thật tốt với chất lượng giảng dạy quốc tế và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Một điều nữa đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế của ILA đó là chứng chỉ của NEAS - Ủy ban công nhận của NEAS (the National ELT Accreditation Scheme - Tổ chức Chứng nhận Đào tạo Tiếng Anh Quốc gia) - Tổ chức chuyên đánh giá các đơn vị giáo dục trên toàn thế giới. Để có được chứng chỉ này, các cơ sở phải vượt qua kỳ kiểm tra khắt khe. Giấy chứng nhận của NEAS đảm bảo học viên của nơi đó được đào tạo tại các trung tâm đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế. ILA tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam trong hơn 11 năm qua.
 
Học tiếng Anh hiệu quả hơn với giáo viên bản xứ.
 
Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho học viên một môi trường học tập cao cấp và hiệu quả, ILA vừa khai trương trung tâm Anh ngữ mới tại 146 Nguyễn Đình Chiểu - Quận 3 (góc đường Pasteur và Nguyễn Đình Chiểu). Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố với giao thông thuận tiện, chỗ để xe rộng rãi và đặc biệt là tòa nhà được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn an toàn rất cao cho học viên. Toàn bộ phòng học, thư viện, câu lạc bộ và các trang thiết bị giảng dạy được đầu tư hoàn toàn mới và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo tiếng Anh.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh đến ILA để chọn ngay cho mình những khóa học phù hợp và  nhận ưu đãi học phí thật hấp dẫn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ trung tâm Anh ngữ ILA gần nhất

Hotline: (08) 3929 0100

Tại TPHCM: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. ĐT: (08) 3929 0100 hoặc (08) 3521 8788

Tại Hà Nội: 299 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy. ĐT : (04) 2220 1666 

Tại Vũng Tàu: Tầng 4, 155 Nguyễn Thái Học. ĐT : (064) 3572 347 

  
Tin liên quan
Latest news