0 Sinh viên đua nhau săn học bổng khóa học mùa Noel, cận tết | Backlink, add link, add link free, add link website, add link directory

Home >> Giáo Dục >> Tuyển Sinh

Sinh viên đua nhau săn học bổng khóa học mùa Noel, cận tết


Qua tìm hiểu tại một số cơ sở đào tạo về CNTT (Công Nghệ Thông Tin - Lập Trình Viên) và Ngoại ngữ thì thấy lượng sinh viên đăng ký các khóa học tăng khá rõ ràng. Các khóa học được đăng ký nhiều nhất tập trung vào các lĩnh vực có tính chất hướng nghiệp và phục vụ cho công việc sau này rõ ràng hơn. Qua đó có thể thấy sinh viên ngày nay đã thực tế hơn rất nhiều.

 

Trao đổi với ông Nguyễn Hồng Quân - giám đốc HOCVIENBACHKHOA (HVBK) - đơn vị chuyên đào tạo CNTT và Lập Trình Viên lâu năm tại Hà Nội được biết: Do vào mùa lễ, các đơn vị đào tạo thường có nhiều các chương trình tặng học bổng ưu đãi và đây cũng là một trong những lí do của việc Sinh viên đua nhau “săn” các khóa học.

 

Ông Quân cho biết thêm khi được phỏng vấn các học viên đến đăng ký học và thi đầu vào, đa số các học viên đều trả lời rằng thời điểm này đăng ký học thêm một số chương trình học là hợp lí ở các lí do.


Thứ nhất là mùa lễ là thời điểm các cơ sở đào tạo có lí do để tặng học bổng, giảm học phí cho Sinh viên nhiều nhất. Sinh viên vốn không có nhiều điều kiện để được tham gia các khóa đào tạo hướng nghiệp chất lượng nên đây cũng là một cơ hội tốt để tiếp cận dần với chuyên môn và củng cố thực tế cho công việc sau này của mình. Một bạn đang học năm thứ 4 Đại học Công Nghệ chia sẻ.

 

Các bài học thực tế với công việc khiến sinh viên tự tin lập nghiệp.

 

Thứ hai là ra tết là thời điểm Sinh viên vào học các môn học của học kì mới, vì vậy thời gian tương đối rộng. Các Sinh viên năm cuối thường bước vào đợt chuẩn bị ra trường. Chính vì vậy, đi học thêm để tiếp cận dần với môi trường làm việc thực tế, trang bị các kiến thức còn hỗng (Tin học, Công nghệ, Ngoại ngữ) là ưu tiên tốt. Một bạn chia sẻ: “Nếu ra Tết bọn em mới đi tìm và đăng ký học thì cũng phải mất 1 - 1,5 tháng tìm hiểu, như vậy tốn quá nhiều thời gian trong khi bọn em cần được trang bị kiến thức thực tế để có thể đi làm hoặc xin việc được ngay”.

 

Là đơn vị lâu năm trong việc đào tạo, trang bị các kiến thức thực tế và định hướng nghề nghiệp, kết nối việc làm cho các học viên, HVBK đã khai trương cơ sở 2 tại địa chỉ 455 Hoàng Quốc Việt vào ngày 10/12/2011. Cơ sở 2 HVBK được trang bị hiện đại, đáp ứng tốt cho nhu cầu của khoảng 300 học viên học tập và nghiên cứu, tạo lập giá trị của bản thân đối với công việc.

 

Lễ khai trương cơ sở 2 HVBK, ngày 10/12/2001.

 

Nhân sự kiện này HVBK có chương trình tặng 10 -30 % học phí cho các học viên ở các chương trình: Đào tạo lập trình viên, Tin học văn phòng, Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Luyện ngữ pháp, Ielst, Toic ..), Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn.

 

Ông Quân còn cho biết: Cơ sở 2 của HVBK sẽ tập trung mạnh vào hoạt động hướng nghiệp như: Kết nối cho sinh viên đang học năm cuối ngành CNTT đi thực tập. Các giáo viên của HVBK sẽ hướng dẫn sinh viên năm cuối làm đồ án một cách cẩn thận để giúp các em vững vàng lập thân, lập nghiệp.

 

Thông tin liên hệ và đăng ký học HOCVIENBACHKHOA:

Cơ sở 1: Số 189 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội – Điện thoại:(04)3 628 5087

Cơ sở 2: Tòa nhà HOCVIENBACHKHOA – Số 455 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0943307286

Email: contact@hocvienbachkhoa.com.vn
Hoặc đăng ký trực tuyến qua website:http://hocvienbachkhoa.com.vn

 

  
Tin liên quan
Most Read
Latest news